Tổng giám đốc UDIC dọa bỏ tù “cò” ăn chênh căn hộ - Giá bán - Mặt bằng - Tiến độ - Pháp Lý - Chung cư Hà Nội

Tổng giám đốc UDIC dọa bỏ tù “cò” ăn chênh căn hộ

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

An Bình City

Tổng giám đốc UDIC dọa bỏ tù “cò” ăn chênh căn hộ

Trước thông tin “cò” môi giới đã chèo kéo khách mua nhà tại dự án Udic Riverside 1, Tổng giám đốc UDIC Nguyễn Minh Quang dọa sẽ bỏ tù “cò” ăn chênh.

Udic Riverside

Dự án Udic Riverside 1 (122 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) do Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng và Đô thị UDIC làm chủ đầu tư nằm ngay chân cầu Vĩnh Tuy trên diện tích hơn 5.000 m2 với tổng mức đầu tư 703 tỷ đồng. Giá bán từ 22-27 triệu đồng/m2 đã bao gồm VAT.

Hiện dự án này đang xuất hiện hiện tượng nhiều môi giới chèo kéo khách làm loạn thị trường với tiền chênh lên đến hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, gần đây trả lời trên báo Kinh doanh, TGĐ Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng và Đô thị UDIC, Nguyễn Minh Quang khẳng định: “Người nào thu chênh sẽ bỏ tù ngay, báo cơ quan cảnh sát điều tra vào làm việc. Đó là điều cấm kỵ riêng với UDIC”.

Không chỉ riêng dự án Udic Riverside 1, hiện nay “cò” môi giới để ăn chênh ở rất nhiều dự án nhà ở khác. Hồi tháng 8/2015, nhiều trang mạng có đăng tải nội dung thông tin liên quan đến việc khách hàng phải nộp 80 triệu đồng đặt chỗ để thuê NƠXH tại dự án EcoHome 2 do Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (Thủ Đô JSC) làm chủ đầu tư.

Tuy nhiên, đại diện của công ty Thủ Đô JSC khẳng định "Việc bán và cho thuê các căn hộ NƠXH được thực hiện theo Nghị định 188/2013/NĐ-CP ngày 20/11/2013 của Chính phủ và Thông tư 08/2014/TT-BXD ngày 23/5/2014 của Bộ Xây dựng. Vì vậy, Thủ Đô JSC không thực hiện việc bán và cho thuê các căn hộ NƠXH thuộc dự án EcoHome 2 thông qua bất cứ một sàn giao dịch bất động sản nào".

Cũng theo đại diện của công ty Thủ Đô JSC, qua tìm hiểu công ty phát hiện ra một sàn BĐS tung tin nhận đặt chỗ mua, thuê căn hộ và thông tin với khách hàng là có thể đảm bảo việc lựa chọn được căn hộ ở Ecohome 2 nhằm trục lợi nên công ty đã báo với cơ quan điều tra.
Tổng giám đốc UDIC dọa bỏ tù “cò” ăn chênh căn hộ Reviewed by Kenhchungcu on 19:19:00 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.