Vị Trí Vàng Của Dự Án An Bình City - Giá bán - Mặt bằng - Tiến độ - Pháp Lý - Chung cư Hà Nội

Vị Trí Vàng Của Dự Án An Bình City

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

An Bình City

Vị Trí Vàng Của Dự Án An Bình City

- Chung cư An Bình City của tập đoàn Geleximco và đơn vị trực tiếp đầu tư là công ty thành viên của taapjđoàn Geleximco đó là công ty cổ phần Ngôi Sao An Bình. Đơn vị đã rất thành công từ dự án chung cư Green Star cũng là dự án được thực hiện tại khu đô thị thành phố Giao Lưu.

khu đô thị thành phố giao lưu

- Dự án An Bình City được xây dựng trong khuôn viên khu đô thị Thành Phố Giao Lưu. Đây là khu đô thị lớn với quy mô lên tới cả vài trăm ha bao gồm nhiều hạng mục hỗn hợp tại dự án.
- Dự án Chung Cư An Bình nằm ngay mặt đường Phạm Văn Đồng ngay bên Bộ Công An . Đó là lợi thế rất lớn từ dự án , ở đây có sự đảm bảo về an ninh tuyệt đối khi gần cơ quan cao cấp nhất của bộ công an.
- Hàng loạt các trường đại học nằm ngay gần kề dự án là một lợi thế vô cùng to lớn và là điểm cộng tuyệt vời cho dự án. Bất kể khi bạn, gia đình bạn ở đâu thì điều quan trọng nhất chính là nhu cầu về giáo dục – rèn luyện tri thức và đạo đức cho con em mình. Điều quan trọng nhất này hiếm có dự án nào có được.

an bình city khu đô thị thành phố giao lưu

- Dự án nằm gần rất nhiều trường ĐH lớn của thành phố Hà Nội. Đặc biệt đây đều là những trường ĐH uy tín chất lượng giáo dục hàng đầu cả nước. Các trường ĐH lớn mạnh đó là ĐH Quốc Gia , ĐH Sư Phạm , ĐH Ngoại Ngữ, HV Cảnh Sát, HV Tài Chính…. Ngoài ra là hệ thống trường học cấp 1,2,3 rất chất lượng trực thuộc trường quốc gia và trường sư phạm

liên kết vùng an bình city

- Ngoài ra dự án nằm gần với công viên hòa bình, gần với bệnh viện lớn 109 . Đây là một điểm nữa thu hút khách hàng. Với quy mô lớn của khu thành phố giao lưu và công viên hòa bình . Dự án dường như nằm giữa những lá phổi xanh của thành phố khi khu thành phố giao lưu cũng có hồ điều hòa và khuôn viên cây xanh rất lớn. Đi ra ngoài là công viên Hòa Bình rất lớn và đẹp.


- Tại dự án chúng ta có thể di chuyển vào trung tâm thành phố theo các trục đường chính như Hoàng Quốc Việt – Xuân Thủy – Cầu GIẤY – tuyến đường sắt trên cao… Bến xe Mỹ đình chỉ cách khoảng 1km. Con đường Phạm văn Đồng là con đường xuyên suốt với các tỉnh thành khu vực phía Bắc nói chung của nước ta.
- Theo con đường Phạm Văn Đồng ta sẽ di chuyển dễ dàng ra sân bay nội bài. Thuận tiện cho các cư dân đi công tác , du lịch cùng gia đình.Qúy khách liên hệ trực tiếp với phòng bán hàng chủ đầu tư để biết thêm thông tin chi tiết về dự án

Hotline :098.123.0550 _ 0934.665.939


Vị Trí Vàng Của Dự Án An Bình City Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 19:30:00 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.