Chủ Đầu Tư Chung Cư The Golden Palm Lê Văn Lương - Giá bán - Mặt bằng - Tiến độ - Pháp Lý - Chung cư Hà Nội

Chủ Đầu Tư Chung Cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

An Bình City

Chủ Đầu Tư Chung Cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Đôi nét về chủ đầu tư chung cư The Golden Palm.
- Đằng sau cái tên The Golden Palm vừa được ra mắt ngày 09/06 /2016 vừa qua là 2 chủ đầu tư lớn phát triển bậc nhất miền bắc, đó chính là chủ đầu tư chung: Cen Invest và HDIS.
- Đóng vai trò tất yếu là đơn vị phát triển dự án và góp vốn, chủ đầu tư Cen Invest đóng một vai trò hết sức quan trọng tại dự án này. Tất cả mọi việc đều được chủ đầu tư này đạo diễn tài tình: Từ việc lên ý tưởng dự án và  liên hệ các nhà thầu thi công, đưa ra thiết kế, bản vẽ của dự án , cho đến việc làm các thủ tục pháp lý cần thiết hay cả việc chung tay góp vốn với HDIS. Những việc làm trên thể hiện vai trò và tầm ảnh hưởng to lớn của Cen Invest.


- Công ty CP BĐS Cen Invest thì đây là một công ty con trực thuôc tập đoàn bất động sản thế kỷ: Cen Group đã từng thành công với các dự án Parkview Residence năm 2015, trước đó là Helios Tower 75 Tam Trinh rồi lâu hơn là chung cư 250 Minh Khai Thăng Long Garden,…
- Về chủ đầu tư ban đầu và cũng là đơn vị góp đất trong dự án: công ty cổ phần HDI Sunrise, viết tắt là HDIS. Đây là một đơn vị vó tiềm lực tài chính mạnh, từng thành công với một số dự án mà ngay nay vẫn còn gắn liền với thương hiệu. Phối hợp lần này với Cen Invest, HDIS quyết tâm đưa chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương thành một nơi đáng sống nhất của cư dân Hà Nội khu vực ngoài vành đai 2. Cái mà HDIS mang lại chính là cái tâm và cái tầm, từ đó gây dựng lên những bất động sản có giá trị cả về vật chất và tinh thần.
Còn về đơn vị đồng chủ đầu tư là HDIS, công ty được thành lập từ năm 2005 đi lên từ những sản phẩm công nghiệp nặng, tiếp đó là đầu tư vào thương mai, sau đó là bất động sản. HDIS có khá nhiều mảnh đất vàng trên khắp Hà Nội. Lô 04, 05- nơi dự án The Golden Palm tọa lạc là một ví dụ trong số đó. Nhưng cái hay của HDIS là đã biết tìm đến đơn vị phát triền và đầu tư BĐS chuyên nghiệp như Cen Invest để mang lại một sản phẩm có giá trị cao hơn.


- Ngoài 2 đơn vị chủ đầu tư nêu trên có tầm ảnh hưởng lớn đối với dự án thì chúng ta cần kể đến đơn vị phân phối độc quyền STDA ( thuộc tập đoán Cengroup ) là một trong số những đơn vị đang phần phối hoàn toàn khu vực miền bắc  , sẽ đảm nhiệm trực tiếp giới thiệu và tư vấn cho khách hàng.

HOTLINE PHÒNG BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ:

0986.210.791 _ 0948.060.502Website dự án :

Chủ Đầu Tư Chung Cư The Golden Palm Lê Văn Lương Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 01:03:00 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.