Nhũng Ưu Điểm Tuyệt Vời Tại Chung Cư The Golden Palm - Giá bán - Mặt bằng - Tiến độ - Pháp Lý - Chung cư Hà Nội

Nhũng Ưu Điểm Tuyệt Vời Tại Chung Cư The Golden Palm

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

An Bình City

Nhũng Ưu Điểm Tuyệt Vời Tại Chung Cư The Golden Palm

- Về dự án chung cư The Golden Palm, đây là một dự án tổ hợp liên hợp bao gồm căn hộ cao cấp, văn và trung tâm thương mại, văn phòng hạng A. Mang triết ký thiết kế xanh- cao cấp, từng đường nét của dự án The Golden Palm Lê Văn Lương được chi li đến từng vị trí đặt sofa, giường, kệ, tủ hay giá sách…. Dự án The Golden Palm hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Việt Nam 2016 .

chung cư the golden palm lê văn lương

- Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương là một dự án tổ hợp bao gồm chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế và trung tâm thương mại. Đây là một dự án được định hướng phát triển theo đúng quy hoạch đổi mới của quận Thanh Xuân, Hà Nội.

- Tọa lạc ngay tại một vị trí đắc địa, địa thế vàng trung tâm của quận Thanh Xuân chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những hộ gia đình trẻ đang có mong muốn sở hữu một căn hộ chung cư tại khu vực có nền kinh tế phát triển thuộc trung tâm của thủ đô Hà Nội.

*** Với những ưu điểm của dự án The Golden Palm như
Nằm gần tại ngã tư giao lộ cuả tuyến đường Lê Văn Lương và đường Láng, nơi đây là nốt giao của những tuyến đường giao thông lớn, có vị trí thuận lợi, nằm gần với khu trung tâm của quần thể khu đô thị mới Nhân Chính.

*** Cơ sở hạ tầng khu vực Thanh Xuân:
- Hệ thống đường điện trường trạm và hệ thống tiện ích dịch vụ tại khu vực Thanh Xuân đã ổn định và khang trang, tất cả đã được đa dạng và đồng bộ hoá từ rất lâu, quý khách hàng có thể nhận thấy sự thay đổi này bằng cách dạo qua một vòng.
Những những toà nhà xã hội và những công trình phúc lợi đảm bảo cho một cuộc sống trọn vẹn ngay tại khu vực, về hệ thống đường lớn đã được đồng bộ quy hoạch, với hệ thống đường cao tốc trên cao chạy và đường vành đai 3 qua khu vực.

- Hệ thống các trường học chuẩn quốc gia và lớn đều tập trung ở khu vực Lê Văn Lương, Trung Hoà – Nhân Chính gần đây, đảm bảo việc thuận tiện cho việc đưa đón và cho con cái của quý khách hàng không phải di chuyển xa để tới trường.


HOTLINE PHÒNG BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ:

TRƯỞNG PHÒNG DỰ ÁN: 0986.210.791 _ 0948.060.502 

Website dự án: 
Nhũng Ưu Điểm Tuyệt Vời Tại Chung Cư The Golden Palm Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 23:56:00 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.