Chọn căn hộ hợp phong thủy khi mua căn hộ chung cư - Giá bán - Mặt bằng - Tiến độ - Pháp Lý - Chung cư Hà Nội

Chọn căn hộ hợp phong thủy khi mua căn hộ chung cư

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

An Bình City

Chọn căn hộ hợp phong thủy khi mua căn hộ chung cư

- Lúc sắm chung cư mọi người chỉ chú ý tới bề ngoài của căn hộ và sự tiện dụng của nó mà chẳng chú ý đến tầng căn hộ của mình trong chung cư cộng sở hữu những nguyên tố về phong thủy của nó.
Lưu ý khi mua căn hộ chung cư
- Việc trước tiên khi quyết định chọn lọc số tầng lúc mua nhà chung cư là phải coi xét đến khuôn khổ, không gian chọn lọc, tức thị xem còn với thể chọn lọc các tầng lầu nào khác hay không.
- ví như Quan sát thấy những tòa nhà xung quanh đều là các tòa cao ốc thì nên chọn căn hộ ở các tầng trên cao một tí để tầm nhìn không bị các tòa nhà ở xung quanh che khuất.
- Trường hợp bạn hoặc những thành viên khác trong gia đình mang vấn đề về sức khỏe hoặc chuyển động không dễ dàng thì nên dành đầu tiên lựa chọn những tầng chung cư phải chăng hơn.
chung cư an bình city

- ví như phân mẫu theo ngũ hành thì tầng chung cư thứ nhất và thứ sáu thuộc Thủy, tầng 2 và tầng bảy thuộc Hỏa, tầng ba và tám thuộc Mộc, tầng bốn và chín thuộc Kim, tầng năm và mười thuộc Thổ, tầng 11 và 16 lại thuộc Hỏa, cứ theo Căn hộ ở tầng phải chăng
ko gian chọn lọc
- Căn hộ chung cư tầng phải chăng
- Điểm thuận tiện dễ thấy ở các căn hộ chung cư với vị trí thấp là sẽ mát hơn do nhiệt được tản, hòa vào các tầng phía trên. ngoài ra, việc vận động cũng thuận tiện hơn do ko phải mất đa dạng thời gian chờ cầu thang máy. khi xảy ra sự cố như cháy nổ thì thời kì thoát hiểm cũng mau lẹ hơn.
- tuy nhiên, những căn hộ ở những tầng phải chăng cũng sở hữu phổ quát điểm cần cân kể như tầm nhìn ra ngoài giảm thiểu, tiếng ồn và khói bụi đa dạng hơn. đặc thù là những tòa nhà với kèm trọng tâm thương nghiệp thì những tầng dưới sẽ bị tác động bởi mùi khói trong khoảng các nhà hàng ăn uống, tiếng ồn từ những khu vui chơi.....
- vị trí rẻ là sẽ mát hơn do nhiệt được tản, hòa vào những tầng phía trên.
một. Địa điểm và năng lượng của tòa nhà
- Năng lượng của tòa nhà ảnh hưởng đến năng lượng của căn hộ nằm trong chậm triển khai. Vì bạn ko kiểm soát được lối vào của tòa nhà nên cần chọn lọc minh mẫn. Tòa nhà có cửa ngõ sạch sẽ, đủ ánh sáng, tọa lạc ở nơi an toàn, thân thiện luôn luôn là tuyển lựa khôn ngoan nhất.
- Minh đường là bộ phận quan trọng trong phong thủy. một khu đất ko mang minh đường dù sở hữu đa dạng đặc điểm đẹp thì cũng kém phải chăng.
- Đối sở hữu các tòa chung cư, minh con đường được tính là các khu vực trống ở trước mặt. ngừng thi côngĐây với thể là các khu vực cây xanh, công viên nhỏ và xuất sắc nhất là hồ nước khiến chỗ vui chơi, ngơi nghỉ cho cư dân, cùng lúc là khoảng lùi, tạo tầm nhìn rẻ cho người bên ngoài lúc tiếp cận. Đây là một mục tiêu quan yếu khi tuyển lựa chung cư làm nơi sinh sống.
hai. Chọn hướng nhà
- Hướng của chung cư là hướng thẳng góc sở hữu mặt cửa ra vào chính của chung cư, những lối giao thiệp khác được coi là hướng phụ. Chung cư mang mặt dài quay về hướng nam hoặc phụ cận nam sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định (mặt phía bắc). các cạnh ngắn (đầu hồi) quay về hướng xấu sẽ giúp hạn chế các căn hộ bên trong chịu tác động nắng tây và gió nóng.
- Đối sở hữu các chung cư bị phơi mặt dài ra hướng đông tây, cần có biện pháp che nắng như tạo hành lang hay lam che nắng. lúc những dãy chung cư nằm kề nhau cần chú ý đến độ lệch của các khối nhà để không cản gió và che mệnh chung tầm nhìn. Căn hộ tốt là căn hộ có cửa sổ những phòng quay mặt ra hướng thấp, mang những điều kiện sinh môi hợp gia chủ.
- Chú ý cửa sổ của những căn hộ ko nên Quan sát cửa sổ căn hộ khác (tầm nhìn xuyên thấu và gió lùa xuyên phòng) mà nên sắp đặt nhìn được ra cảnh quan bên ngoài.
3. Vị trí và số tầng của căn hộ
- giả dụ với thể, bạn nên chọn 1 căn hộ ở tầng cao một tẹo. Lý do rất rõ ràng, Đó là càng lên cao thì căn hộ của bạn càng chịu ít sức ép, nguồn năng lượng phong thủy cũng nhẹ nhõm hơn. những căn hộ ở tầng cao luôn đón được phổ thông ánh sáng hơn cũng như mang tầm nhìn đẹp hơn, sự lưu thông khí bên trong nhà cũng tốt hơn.
- phải chăng nhất, bạn nên giảm thiểu các căn hộ đối diện trực tiếp sở hữu cửa cầu thang máy hoặc cầu thang. Hãy chọn một căn hộ nằm bên ngoài khu vực “bận rộn”, phổ thông người di chuyển để đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tây trong cuộc sống. bên cạnh đó, dù cửa của căn hộ đối diện sở hữu hướng đẹp, may mắn hay không thì bạn cũng cần phải quá bận lòng.
4. Phong thủy cửa và ban công.
- Đối có các tòa nhà chung cư, cửa chính là cái to, mẫu bao trùm. Cửa chính rẻ sẽ góp phần làm số đông căn nhà đón được phổ biến khí cát lành.
- Cửa chính thấp sẽ góp phần khiến phần nhiều căn nhà đón được phổ thông khí cát lành. trong khi chậm triển khai, cửa nhỏ của từng căn hộ lại liên hệ mạnh đến từng gia chủ. 2 loại đều cần phải quan tâm coi xét cả. ví thử cửa lớn vào nơi suy, tử khí thì đại thể cả chung cư chậm triển khai chưa phải chăng. Dẫu căn hộ tọa lạc ở phần nào của tòa nhà đều không tuyệt vời.
- Ngoài cửa chính, số đông các căn hộ chung cư đều mang ban công. Đây là khoảng xúc tiếp với thiên nhiên, nắng, gió bên ngoài. do đó, ban công trong các cao ốc cũng đóng một vai trò quan yếu. nhiều người khi tìm mua đất đòi hỏi hướng ban công phải hợp sở hữu mệnh của mình. bên cạnh đó, chúng ta ko nên quá quan trọng điều này. Hướng cửa chính hợp là đủ tốt.
- Đối có ban công, chúng ta cần lưu ý thêm 1 số điểm như tránh chọn các căn hộ mà cửa chính đối diện thẳng với cửa ban công vì nó sẽ khiến năng lượng ko đọng lại được trong nhà. bên cạnh đó, khi kiểu dáng, chủ đầu tư phải quyết tâm đảm bảo phần đông các không gian đều thông thoáng, đón được ánh sáng bỗng dưng. như vậy, sẽ tốt cho sức khỏe của gia chủ.
5. xem xét sự bố trí bên trong căn hộ
- Về hình dáng, bạn nên chọn các căn hộ với hình dạng vuông vức, giảm thiểu những căn lệch lạc hoặc bị khuyết các góc quá lớn, vừa không tốt về phong thủy, vừa khó khăn trong việc sắp đặt nội thất bên trong. Trong trường hợp bất khả kháng, chúng ta sở hữu thể giải quyết bằng cách thức treo 1 cái gương to tại các góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ.
* Căn hộ chung cư ở tầng cao
- các căn hộ trên cao thường được phổ quát người thích bởi càng lên cao tầm nhìn ra không gian bên ngoài càng đẹp. ví như gia đình bạn chọn dạng căn hộ chung cư cao cấp thì những ko gian trên cộng của tòa nhà rất đáng để quan tâm. Đó là các căn hộ Penhouse, thông tầng, phổ thông.
- tuy nhiên, ở các tầng cao không khí trong lành, yên tĩnh, ngủ càng ngon, chất lượng cuộc sống càng cao chính do đó tránh được đa dạng bệnh liên quan đến đường hô hấp. bên cạnh đó, các tầng cao sẽ hạn chế được sâu bọ như muỗi, dán, chuột…
- không những thế, các căn hộ ở vị trí cao cũng tiềm ẩn phổ biến rủi ro như lúc xảy ra hỏa hoạn. hiện tại, hệ thống cứu hỏa ở Việt Nam chỉ tới một số tầng nhất định vì thế lúc ở vị trí càng cao cứu hỏa càng khó hơn. bên cạnh đó, lúc cầu thang máy của tòa nhà gặp trục trặc thì vấn đề chuyển động của các căn hộ ở tầng cao là cả 1 vấn đề lớn. quy luật Đó mà tính ra cho đến hết các tầng của tòa nhà.
- Thêm vào ngừng thi côngĐây, ở các tầng cao gió thường mạnh, đặc thù là vào mùa mưa bão giả dụ hệ cửa ra vào, cửa sổ không phải chăng sẽ rất hiểm nguy cho các thành viên trong gia đình. Về mùa hè, thường thì tầng càng cao thì càng hot hơn do ko được che giấu ánh nắng.
sơ đồ ngũ hành từng tầng
Còn để xác định ngũ hành của bản thân thì sở hữu 1 cách hơi thuần tuý là căn cứ theo năm sinh:
lựa chọn tầng chung cư rồi mới đến phong thủy theo mệnh của mỗi người./.
- Người tuổi Tí, Hợi với ngũ hành thuộc Thủy nên với thể tuyển lựa các tầng chung cư trong phạm vi Kim và Thủy.
- Người tuổi Dần, Mão với ngũ hành thuộc Mộc nên sở hữu thể lựa chọn những tầng trong khuôn khổ Mộc và Hỏa.
- Người tuổi Thân và Dậu với ngũ hành thuộc Kim nên tuyển lựa các tầng chung cư trong khuôn khổ Thổ và Kim.
- Người tuổi Tỵ, Ngọ mang ngũ hành thuộc Hỏa nên với thể tuyển lựa những tầng lầu trong phạm vi Mộc và Hỏa.
- những người tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Tuất với ngũ hành thuộc Thổ nên mang thể tuyển lựa các tầng lầu trong phạm vi Hỏa và Thổ.

- phương pháp phân mẫu các tầng nêu trên cung cấp thêm một cơ sở vật chất để tham khảo, nhưng vẫn cần phải căn cứ vào nguyên tắc trước nhất là tính thực dụng chủ nghĩa khi tuyển lựa tầng chung cư rồi mới tới phong thủy theo mệnh của mỗi người.

DANH MỤC CHUNG CƯ HOT.

Chọn căn hộ hợp phong thủy khi mua căn hộ chung cư Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 22:40:00 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.