dự án Mövenpick Cam Ranh Resort thiên đường nghỷ dưỡng - Giá bán - Mặt bằng - Tiến độ - Pháp Lý - Chung cư Hà Nội

dự án Mövenpick Cam Ranh Resort thiên đường nghỷ dưỡng

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

An Bình City

dự án Mövenpick Cam Ranh Resort thiên đường nghỷ dưỡng

- Nằm dọc theo bờ biển dài hơn 800m tại Bãi Dài, Cam nhãi, Khánh Hòa, Mövenpick Cam nhóc Resort sở hữu vị trí gần sân bay quốc tế Cam tinh quái, du khách chỉ mất 5 phút để đến sân bay và 25 phút tới thành phố Nha Trang, dễ dàng cho việc vận động tới những danh lam thắng cảnh nức tiếng như Tháp Chàm, Đà Lạt,…
Quy mô Dự án Mövenpick Cam ranh Resort
Mövenpick Cam ma lanh Resort có quy mô 24ha là 1 quần thể Công trình khách sạn 5 sao cao cấp, căn hộ nghỉ dưỡng, vi la và nhà thị trấn.
Khu Codotel gồm một tòa khách sạn cao 12 tầng có 132 căn hộ gồm 100 căn hộ Studio sở hữu diện tích từ 45 m2 – 54 m2 và 32 căn hộ Conecting Room mang diện tích từ 102 m2 – 110 m2.

dự án Mövenpick Cam Ranh Resort

Mỗi căn hộ Codotel được bề ngoài linh động và đông đảo các khu vực: tiếp khách, ăn, ngủ, bếp,… phần đông các căn hộ nghỉ dưỡng đều sở hữu ban công và được thiết kế hướng Đông, nhìn thấy biển.
rất nhiều các biệt thự chính thức với nhãn hàng Mövenpick Villas – một nhãn hiệu lừng danh và có uy tín trên thế giới – điều này với ý nghĩa khiến cho nâng cao thêm giá trị, uy tín cho bất động sản nghỉ dưỡng. nhãn hiệu Tập đoàn Movenpick đảm bảo chất lượng của bất động sản từ khâu mẫu mã, vun đắp tới bảo trì và điều hành đều đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.
Trên thị trường ngày nay, số đông những bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam được các cấp quốc tế khai thác để cho thuê khách sạn thường ngày nhưng ko cho phép mua bán, với dưới thương hiệu nhà điều hành quốc tế. trái lại, 1 số bất động sản nghỉ dưỡng do những chủ đầu tư trong nước tự xây dựng, vận hành, quản lý thì những nhà đầu cơ thứ cấp được phép sắm bán và với nhưng chỉ mang nhãn hiệu của chủ đầu tư.
với biệt thự nghỉ dưỡng sở hữu nhãn hàng Mövenpick Villas, người dùng được quyền tìm bán, chuyển nhượng, tiêu dùng biệt thự với nhãn hàng Mövenpick Villas.
Mövenpick Cam rỡ ràng Resort đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách mang khu vui chơi giải trí bao gồm làng Thụy Sỹ, sân tập golf, sân tennis, spa, khu vui chơi trẻ thơ gồm phổ thông trò chơi phong phú, đa dạng; tuy nhiên còn với khu vui chơi ngoài trời phù hợp với những hoạt động dã ngoại và team building,…
thông tin từ CafeLandKhu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế này được đầu tư bởi chủ đầu cơ Eurowindow Holding, công ty điều hành Dự án là Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ).Theo thông tin từ chủ đầu cơ, quần thể du hý nghỉ dưỡng hiện đang trong giai đoạn xây dựng và cam kết hoạt động vào quý 4/2017. Khu biệt thự sẽ được bàn ủy quyền các bạn vào tháng 9/2016.Mövenpick Cam nhãi Resort được chính thức ra mặt vào ngày 28/5 vừa qua và ngày 16/7 sắp đến sẽ mở bán đợt hai. những căn biệt thự hiện đang được bán mang giá từ 17 – 30 tỷ đồng.thông báo nhanh Công trình Mövenpick Cam oắt con Resort.Dự án: Mövenpick Cam rạng rỡ Resort.Tổng diện tích: 24 ha..Vị trí: Bãi Dài, Cam nhóc, Khánh Hòa.Tổng vốn đầu tư:dòng hình: du hý nghỉ dưỡng.Ngày khởi công: Đang vun đắp.Chủ đầu tư: Eurowindow Holding..Năm hoàn thành: Quý 4/2017.

DANH MỤC DỰ ÁN HOT 2016.


dự án Mövenpick Cam Ranh Resort thiên đường nghỷ dưỡng Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 02:21:00 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.