DỰ ÁN KHÁCH SẠN CỦA TẬP ĐOÀN BRG TẠI HÀ NỘI - Giá bán - Mặt bằng - Tiến độ - Pháp Lý - Chung cư Hà Nội

DỰ ÁN KHÁCH SẠN CỦA TẬP ĐOÀN BRG TẠI HÀ NỘI

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

An Bình City

DỰ ÁN KHÁCH SẠN CỦA TẬP ĐOÀN BRG TẠI HÀ NỘI

- Khu đất "kim cương" hơn hai.800m2 tại 22-32 con đường Lý Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội (sát mặt Hồ Gươm) hiện đang là siêu thị Intimex sẽ được khởi công vun đắp khách sạn sang trọng vào tháng 9 tới.
- Cuối năm 2015, thị trường vốn đầu tư xôn xao mang thông tin Tập đoàn BRG sẽ thâu tóm Intimex Việt Nam trong đợt IPO doanh nghiệp này, có việc SCIC bán 34,3% tại Intimex Việt Nam cho đơn vị Thung lũng Vua –một thành viên của Tập đoàn BRG.
- Theo Đó, Thung lũng Vua sẽ là cổ đông chiến lược của Intimex Việt Nam. không những thế, trong khoảng 2009 Tập đoàn BRG cũng đã sở hữu “dính dáng” tới Intimex Việt Nam lúc với 11,59% cổ phần tại đơn vị này, song song bà chủ BRG cũng là chủ tịch HĐQT Intimex Việt Nam.

hợp tác của tập đoàn brg park

- sở hữu tiềm lực của mình thì BRG hoàn toàn sở hữu khả năng thâu tóm công ty có vốn chủ nhân chỉ 250 tỷ đồng, và trở thành cổ đông lớn nhất tại Intimex Việt Nam với tỷ lệ có cả gián tiếp và trực tiếp sắp 46%.
- Cơ cấu cổ đông tại Intimex Việt Nam trước khi SCIC bán 49%
BRG Group là 1 trong những tập đoàn cá nhân lớn, hoạt động kinh doanh chủ đạo là vốn đầu tư nhà băng, khách sạn, sân golf, bất động sản nhà ở…Sở hữu rộng rãi sân golf như Sân golf Kings’ Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Sân golf Đồ Sơn Seaside Golf Resort (Đồ Sơn, Hải Phòng), Sân golf Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn, Hà Nội).
- lúc ngừng thi côngĐây, giới vốn đầu tư luôn đặt ra nghi vấn vậy lý do gì làm BRG lại để mắt đến Intimex – một đơn vị buôn bán siêu thị?
có nhẽ, với động thái Văn phòng UBND TP vừa với văn bản số 5584/VP-ĐT truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó chủ toạ Nguyễn Thế Hùng về việc triển khai thực hiện kết luận của túc trực Thành ủy về Quy hoạch kiến trúc Công trình đầu cơ vun đắp công trình khách sạn tại số 22-32 Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, thì rộng rãi người mới vỡ đầu tư vào khách sạn sang trọng ở khu đất “kim cương này” mới là mục đích của BRG lúc thâu tóm Intimex, cũng như các quỹ đất khác của tổ chức này.
- Theo Thành ủy Hà Nội, việc xây khách sạn này phải đảm bảo phù hợp những quy định về quy hoạch và bảo tồn, quy chế điều hành quy hoạch kiến trúc có liên quan; phải sở hữu ngoài mặt phối hợp và phù hợp mang kiến trúc cảnh quan khu vực Hồ Gươm và phụ cận. đồng thời, khách sạn này cũng phải được sắp đặt cây xanh và chiếu sáng nhằm tạo ra điểm thu hút cho khu Hồ Gươm.
- Thành ủy cũng lưu ý những Sở, Ban, lĩnh vực phối hợp cùng chủ đầu tư tổ chức thực hiện Dự án đúng quy định của pháp luật, chuẩn bị đầu tư và kế hoạch khởi công xây dựng dự án trong tháng 9/2016.
- Khu đất hơn 2.800m2 tại 22-32 tuyến đường Lý Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội (sát mặt Hồ Gươm) hiện đang là siêu thị Intimex với thể sẽ được khởi công xây dựng khách sạn cao cấp vào tháng 9 đến.

- Cuối năm 2015, thị phần nguồn vốn xôn xang mang thông báo Tập đoàn BRG sẽ thâu tóm Intimex Việt Nam trong đợt IPO đơn vị này, sở hữu việc SCIC bán 34,3% tại Intimex Việt Nam cho công ty Thung lũng Vua –một thành viên của Tập đoàn BRG.

- Theo chậm triển khai, Thung lũng Vua sẽ là cổ đông chiến lược của Intimex Việt Nam. tuy nhiên, từ 2009 Tập đoàn BRG cũng đã với “dính dáng” tới Intimex Việt Nam lúc với 11,59% cổ phần tại đơn vị này, đồng thời bà chủ BRG cũng là chủ toạ HĐQT Intimex Việt Nam.

có tiềm lực của mình thì BRG hoàn toàn có khả năng thâu tóm doanh nghiệp với vốn chủ sở hữu chỉ 250 tỷ đồng, và trở thành cổ đông lớn nhất tại Intimex Việt Nam sở hữu tỷ lệ mang cả gián tiếp và trực tiếp sắp 46%.
khi chậm tiến độ, giới nguồn vốn luôn đặt ra thắc mắc vậy lý do gì làm BRG lại để mắt tới Intimex – 1 doanh nghiệp buôn bán siêu thị?
có lẽ, mang động thái Văn phòng UBND TP vừa mang văn bản số 5584/VP-ĐT truyền đạt quan niệm chỉ đạo của Phó chủ toạ Nguyễn Thế Hùng về việc khai triển thực hiện kết luận của thường trực Thành ủy về Quy hoạch kiến trúc Công trình đầu tư vun đắp công trình khách sạn tại số 22-32 Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, thì phổ thông người mới đổ vỡ đầu tư vào khách sạn đẳng cấp ở khu đất “kim cương này” mới là mục đích của BRG khi thâu tóm Intimex, cũng như những quỹ đất khác của đơn vị này.


DANH MỤC DỰ ÁN CHUNG CƯ HOT 2016.


DỰ ÁN KHÁCH SẠN CỦA TẬP ĐOÀN BRG TẠI HÀ NỘI Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 09:15:00 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.