Ngân hàng nào hỗ trợ vay vốn tại dự án An Bình City? - Giá bán - Mặt bằng - Tiến độ - Pháp Lý - Chung cư Hà Nội

Ngân hàng nào hỗ trợ vay vốn tại dự án An Bình City?

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

An Bình City

Ngân hàng nào hỗ trợ vay vốn tại dự án An Bình City?

- Đến thời điểm hiện tại, dự án An Bình city đang chuẩn bị cho những bước cuối cùng để ra mắt thị trường Bất động sản. Một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu là ngân hàng nào sẽ là ngân hàng cho vay tại dự án Chung cư An Bình city?
- Để có thể đồng hành và hỗ trợ một cách tốt nhất với người mua nhà, ngân hàng An Bình (ABBANK) ngay từ giai đoạn đầu đã khởi động chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi dành riêng cho dự án An Bình city.

dự án an bình city

Với một số chính sách ưu đãi ngay từ giai đoạn đầu cho khách hàng như:
- Khách Hàng được hưởng lãi suất ưu đãi tới thời điểm nhận nhà (Quý I/2018)
- Thời hạn cho vay tối đa đến 20 năm.
- Khách hàng có thể vay tới tối đa 80% tổng giá trị căn hộ.
- Thủ tục xét duyệt nhanh chóng, tối ưu hóa thời gian xét duyệt.
 Một ưu điểm mà ngân hàng An Bình mang tới là sự hỗ trợ về thủ tục, hồ sơ cũng như quy trình vay nhanh gọn và sự hỗ trợ đặc biệt về thời gian xét duyệt hồ sơ khách hàng. Người mua nhà có thể nhanh chóng sở hữu một căn hộ tại dự án An Bình city chỉ trong vòng 24h đồng hồ trong khi tiến độ xây dựng An Bình city đang vào giai đoạn chuẩn bị mở bán.
 Với khách hàng, bên cạnh việc tìm hiểu ngân hàng nào cho vay, vấn đề về lãi suất cho vay ra sao và ưu đãi như nào? Những chính sách ưu đãi nào sẽ được áp dụng cho dự án? lãi suất cố định hay thả nổi ở mức cao so với lãi suất thị trường? Lãi suất cạnh tranh giữa các ngân hàng sẽ là một lợi thế cho khách hàng khi quyết định lựa chọn ngân hàng nào để vay mua căn hộ. Để trả lời chi tiết những câu hỏi mà khách hàng yêu cầu khi muốn vay vốn tại ngân hàng, ABBANK có đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn, giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng cho khách hàng.
 Ngoài ra, nắm được các nhu cầu cần thiết nhất của khách hàng, ABBANK đưa ra nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất hấp dẫn như áp dụng một lãi suất cố định trong suốt thời gian vay theo chương trình của ABBANK hoặc điều chỉnh biên độ lãi suất/năm thấp để hỗ trợ một cách tốt nhất cho khách hàng mua nhà tại dự án. Ngân hàng sẽ điều chỉnh biên độ lãi suất linh hoạt theo thị trường, có thể thấp hơn lãi suất thị trường để đảm bảo khách hàng vay mua nhà được hưởng nhiều ưu đãi nhất.
Cách thức giải ngân như nào ?
 Có hai phương thức giải ngân cho dự án: Giải ngân đối ứng và giải ngân song song. Với việc đa dạng phương thức giải ngân, quý khách hàng sẽ được lựa chọn và đưa ra cho mình quyết định phương thức vay vốn tốt nhất với mức tài chính và nhu cầu vay vốn tại thời điểm hiện tại.
 Điểm đáng lưu ý là tiến độ đóng tiền của dự án An Bình city được chia làm 7 đợt: 20%-10%-15%-15%-10%-25%-5%. Với trường hợp khách hàng chỉ cần vay 40% giá trị căn hộ, thì để tiết kiệm tiền trả lãi, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn thời điểm giải ngân tiền vay mà không cần quan tâm đến thứ tự đóng tiền theo tiến độ. Trường hợp khách hàng chọn phương pháp đóng đối ứng 30% trước thì các đợt tiếp theo ngân hàng sẽ giải ngân trực tiếp với Chủ đầu tư. Như vậy khách hàng sẽ chủ động hơn với nguồn tài chính và luôn có một bên thứ ba uy tín đồng hành theo từng tiến độ, tránh được nhiều rủi ro khi mua căn hộ tại dự án.
 Với việc khách hàng chọn mua một căn hộ ở dự án An Bình city, ABBANK hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối và sự tận tình, chuyên nghiệp nhất của một trong những ngân hàng uy tín của Chủ đầu tư Geleximco.Ngân hàng nào hỗ trợ vay vốn tại dự án An Bình City? Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 18:21:00 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.