Nội thất cho căn hộ 2 phòng ngủ chung cư An Bình City - Giá bán - Mặt bằng - Tiến độ - Pháp Lý - Chung cư Hà Nội

Nội thất cho căn hộ 2 phòng ngủ chung cư An Bình City

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

An Bình City

Nội thất cho căn hộ 2 phòng ngủ chung cư An Bình City

  Đối với những căn hộ chung cư có diện tích khoảng 74m2 ở dự án An Bình city đang được nhiều người quan tâm vì giá thành vừa túi tiền, lại rất dễ dàng để lựa chọn theo hướng, theo tuổi, tạo được tính thanh khoản cao.
  Với những loại căn hộ nhỏ khoảng 74m2 không cần đòi hỏi quá nhiều chi tiết nhỏ, cầu kỳ mà trước hết nên tận dụng tốt mọi khoảng không gian sao cho hợp lý. Bạn cần chú tâm tới chức năng trước, đa số với một diện tích 74m2, các bạn chỉ có được 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung, phòng khách thông với bếp - quầy bar. Bài toán đặt ra là với diện tích căn hộ không quá lớn bạn phải vừa sắp xếp được không gian, tận dụng được tối ưu phần diện tích sử dụng của căn hộ và quan trọng hơn là phù hợp với các nguyên tắc phong thủy.

nội thất chung cư an bình city

  Với những loại căn hộ 74m2 cần có những lưu ý khi bố trí nội thất như:
1. Việc đầu tiên bạn nên tối giản những chi tiết rườm rà
  Thời gian sau khi được bàn giao căn hộ, bạn không nên quá gấp gáp bố trí đồ đạc kín phòng mà hãy để lại nhiều không gian trống để có thể sắp đặt những đồ đạc mới vì chắc chắn rằng đồ đạc trong nhà bạn sẽ tăng dần lên theo thời gian.
2. Không gian liên kết
  Một căn hộ có thể đón gió, đón ánh sáng tự nhiên là một căn hộ mang sinh khí tốt lành cho bạn và cả gia đình. Một thiết kế mở sẽ tạo ra không gian thông thoáng cho toàn bộ căn nhà, trừ những không gian cần đảm bảo sự riêng tư như phòng ngủ thì cách tốt nhất là biến phòng khách, nhà bếp hay góc làm việc thành một căn phòng đa chức năng, như vậy không gian trong nhà có sự thông thoáng đối lưu. Đây là đặc trưng thiết kế của căn hộ diện tích không quá lớn.
 Ví dụ: phòng khách, phòng ăn, nơi làm việc không cần phải ngăn tách biệt bằng tường cố định mà có thể dùng chính nội thất trong trang trí thành những vách ngăn.
3. Sử dụng nhiều tủ góc tròn, tủ treo đồ
  Lựa chọn nội thất trong nhà ảnh hưởng phần lớn tới sự thiết thực, tiện dụng và hợp lý của căn phòng. Việc sử dụng tủ treo đồ là cách làm hiệu quả để tiết kiệm được không gian. Khi mua đồ đạc không nên chọn những đồ có kích cỡ lớn, góc cạnh mà nên có góc tròn, tiện cho người đi lại, không gây va cham và tiết kiệm không gian.
  Các đồ nội thất không nên treo lan tràn và ngang tầm mắt làm tạo sự bức bối. Bạn cũng nên tận dụng các hộc như bàn ghế , giá sách, giường, nóc tủ để làm thêm thêm các ngăn chứa đồ.
4. Chọn màu sắc cho căn hộ
  Với những căn hộ có diện tích  khoảng 74m2, ít phòng thì việc đầu tiên nên làm là hãy sơn nhà màu sáng, sẽ làm cho nhà trông rộng hơn. Ko nên dùng quá nhiều màu sắc sẽ rất rối mắt. Bạn nên mua đồ nội thất theo cùng một bộ, sẽ dễ dàng hơn khi mua những đồ dùng cùng tông màu phối hợp.
  Để đơn giản bạn có thể chọn lựa màu sắc cùng tông với sofa hay bàn uống nước. Nếu thích sự phá cách và điểm nhấn, bạn có thể lựa chọn những gam màu đối lập.
  Trong phòng ngủ nên chọn loại sơn màu hoặc giấy dán tường màu trung tính để tạo cảm giác ấm áp. Nếu muốn tạo điểm nhấn, bạn có thể sử dụng giấy dán màu đậm ở một mảng tường phía đầu giường tuy nhiên cũng cần phải hài hòa với giường và tủ trong phòng. Chọn mua giường và tủ trước để có thể dễ dàng hơn trong việc phối hợp màu sắc.DANH MỤC THÔNG TIN DỰ ÁN:

Nội thất cho căn hộ 2 phòng ngủ chung cư An Bình City Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 00:19:00 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.