Orchard ParkView - ĐẲNG CẤP CUỘC SỐNG - Giá bán - Mặt bằng - Tiến độ - Pháp Lý - Chung cư Hà Nội

Orchard ParkView - ĐẲNG CẤP CUỘC SỐNG

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

An Bình City

Orchard ParkView - ĐẲNG CẤP CUỘC SỐNG

Tọa lạc tại số 130 Hồng Hà thuộc thị trấn 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM, trong khoảng Orchard ParkView chỉ mất 10 phút để vận động đến trường bay Tân Sơn Nhất, khoảng 5 phút để tới các con phố Phạm Văn Đồng vào 20 phút tới những huyện trọng điểm.
Khu phức hợp Orchard ParkView do Tập đoàn Novaland đầu tư xây dựng. Dự án đã được động thổ xây dựng trong khoảng tháng 10/2015, hiện đang thi công tường chắn đất, dự kiến sẽ hoàn tất bàn giao chưa hoàn thiện nội thất vào tháng 8/2018.
Theo thông báo trên thị phần, hiện các sản phẩn (căn hộ, Officetel) Orchard ParkView đang được chào bán sở hữu tầm giá khoảng 32 triệu/m2.

Orchard ParkView

thông báo nhanh Orchard ParkView.
Tổng quan căn hộ Orchard Parkview
+ Vị trí: 130 - 132 Hồng Hà, P.9, huyện Phú Nhuận, Tp Hcm
+ Diện tích khu đất: 9,196.4 m2.
+ loại hình đầu tư: Căn hộ - Officetel - thương mại.
+ Số lượng căn hộ: 399 căn hộ và 123 Officetel.
+ Diện tích căn hộ: 69.52 m2 - 109.49 m2.
+ Diện tích căn hộ Office tel: 32-58m2.
+ Số tầng: 2 hầm + 24 tầngơi
+ thời gian bàn giao: 08/2018
+ tiện thể ích nội khu: Rạp chiếu phim, hồ bơi tràn, gym, spa, cafe, công viên nội khu, vườn trẻ, phòng SHCĐ, nhà hàng, siêu thị, shopping,......
VỊ TRÍ CẲN HỘ CHUNG CƯ ORCHARD PARKVIEW NOVALAND PHÚ NHUẬN
Dự án căn hộ Orchard Parkview tọa lạc tại số 130 – 132 Hồng Hà, huyện Phú Nhuận, nơi đây mang vị trí liên kết giao khôn xiết thuận tiện cho cư dân:
Liền kề với phi trường Tân Sơn Nhất.
xung quanh con đường huyết quản Phạm Văn Đồng – đây là tâm điểm kết nối đến những huyện Tân Bình, quận Phú Nhuận.
đặc trưng, căn hộ Orchard Parkview được thu giãn những mảng xanh được ví là “lá phổi xanh” của thành thị, Đó là công viên Gia Định và công viên Hoàng Văn Thụ vững chắc sẽ mang đến cho cư dân tại Dự án Orchard Parkview một môi trường sống và khiến cho việc thoáng mát và trong sạch.
Dự án căn hộ Orchard Park View được được lợi hạ tầng liên lạc thành phố hạng nhất
Hàng loạt cơ sở vật chất liên lạc mới quanh quéo phi trường Tân Sơn Nhất được xây dựng đã khiến cho gia tăng sức nóng cho cụm Công trình Tân Bình - Phú Nhuận, nổi trội nhất là thông tin mở mang và nâng cấp cụm cảng hàng không Tân Sơn Nhất. bên cạnh đó, các trục đường ra vào trường bay cũng được mở rộng; gồm hai trục là Tân Sơn Nhất - Bình Lợi (có 2 tuyến biệt lập, mỗi tuyến 3 làn xe), công viên Hoàng Văn Thụ - tuyến đường Trường Sơn (2 chiều, 6 làn xe); giúp khắc phục thỏa đáng vấn đề giao thương di chuyển của tất cả cư dân Tân Bình - Phú Nhuận.

bên cạnh đó, thì căn hộ orchard parkview còn sở hữu những nhân thể ích nội khu bên trong căn hộ như : Hồ bơi tràn, phòng tập thể dục, phòng sauna, nhà hàng, sân vườn, thương nghiệp...


DANH MỤC DỰ ÁN HOT 2016:

Orchard ParkView - ĐẲNG CẤP CUỘC SỐNG Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 20:17:00 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.