Xem phong thủy cho hợp mệnh của chủ nhà - Giá bán - Mặt bằng - Tiến độ - Pháp Lý - Chung cư Hà Nội

Xem phong thủy cho hợp mệnh của chủ nhà

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

An Bình City

Xem phong thủy cho hợp mệnh của chủ nhà

Chuyên gia của doanh nghiệp chúng tôi sẽ chia sẻ các phương pháp cần thiết khi xây dựng nhà ở theo phong thủy hợp mệnh mang chủ nhà.
Theo phong thủy của người Việt đã xác định rằng "Con người sống trong mối quan hệ sở hữu vũ trụ" bởi thế màu sắc, kích cỡ của ngôi nhà cần hài hòa sở hữu vận mệnh của người chủ gia đình. Theo như thuyết duy vật cổ đại, đông đảo mọi vật chất đều được tạo nên do 5 yếu tố chậm tiến độ là nước, lửa, cây cỏ và kim loại. Tương ứng có năm hành là thủy, hỏa, mộc, kim, thổ. vì thế, nguyên tắc chung trong ngoài mặt nhà cửa hợp mệnh chủ nhà hướng đến mối quan hệ tương sinh và tuyệt đối tránh tương khắc.
Dựa vào năm sinh dương lịch, phong thủy bát trạch cũng chia con người thành 8 phi cung là Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài.


các người thuộc bốn phi cung Khảm, Chấn, Tốn, Ly thuộc Đông tứ mệnh. đi cùng bốn cung này là hợp sở hữu kiểu nhà Đông tứ trạch bao gồm bốn hướng: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.
Bốn phi cung còn lại là Càn, Cấn, Khôn, Đoài thuộc Tây tứ mệnh. Bốn hướng: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và chính Tây phù hợp mang hướng nhà người Tây tứ mệnh.
1. Phong thủy nhà ở theo mệnh Kim
những người thuộc mệnh Kim nên dùng màu vàng đậm hoặc nâu, tránh màu xanh lá cây vì nó không mang đến ích lợi cho bạn. đặc biệt nên eo sèo màu đỏ, hồng , cam. những đồ tiêu dùng, khí cụ bằng kim loại sẽ trở thành vật giúp cho người mệnh Kim đạt được nhiều mục đích sở hữu, người tài phát huy được nhân tài, người giàu càng giàu thêm.
2. Phong thủy nhà ở theo mệnh Mộc
"Lưỡng mộc thành lâm" đa dạng cây thì thành rừng, cho nên các người mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lá cây,trang sức bằng gỗ hóa thạch. Bạn nên giảm thiểu các mạng hợp cộng màu của Hành sở hữu nhau, tương tự sự nghiệp, công danh dễ bị đổ bể, ko thành công. những người hợp mệnh Mộc với thể tiêu dùng màu xanh nước biển, tím xanh và đen. hạn chế màu cộng mệnh Kim như vàng tươi, trắng, bạc.
3. Phong thủy nhà ở theo mệnh Thủy
các người mệnh thủy thấp nhất nên tiêu dùng màu bạc, trắng, "Lưỡng thủy thành giang" hay còn gọi là mẫu sông nên mang thể dùng màu xanh nước biển, đen, tím xanh giúp cho vật chất và tinh thần của người mệnh Thủy nâng cao lên gấp bội. ỉ eo màu vàng đậm, nâu.
4. Phong thủy nhà ở theo mệnh Hỏa
khi xây dựng nhà ở cho người mệnh Hỏa, phải chăng nhất nên sử dụng màu xanh lá cây. ngoài ra, người mệnh Hỏa với thể sử dụng màu mệnh Kim thí dụ như màu vàng, màu trắng rất phù hợp cho những người thường xuyên bị căng thẳng. Nên giảm thiểu những màu như màu đen, xanh nước biển, tím xanh. Xem chi tiết
5. Phong thủy nhà ở theo mệnh Thổ
Người mệnh Thổ hợp màu đỏ, hồng, cam, Muốn địa vị được vững bền, tiền của ko bị thất thoát sở hữu thể sử dụng màu nâu đậm. đặc biệt nên tránh màu xanh lá cây, khi tiêu dùng màu nay những người mệnh Thổ dễ suy yếu sức khỏe cũng như tiền của và sự nghiệp.
như vậy, lúc tiêu dùng màu sắc thì cần phải cân nhắc kỹ càng, tùy theo mệnh mà thỉnh thoảng thấp, đôi khi xấu. giả dụ bạn đang băn khoăn chưa biết vun đắp nhà như thế nào cho hợp phong thủy, hãy tham khảo nhà cung cấp tư vấn PHONG THỦY NHÀ Ở, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn chi tiết đông đảo mọi vấn đề can dự.
trong ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Trong ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. mang thể thấy phong thủy ngũ hành ko tồn tại sự thiên lệch về bất cứ hành nào. vì thế chẳng phải chỉ với màu đỏ mới hợp với ngôi nhà của người mệnh cung Hỏa. Vậy căn nhà như thế nào thì tốt cho gia chủ mệnh cung Hỏa, đem đến may mắn, tài lộc, sức khỏe, bình an và tăng trưởng.
Hướng nhà

Người mệnh cung Hỏa hợp các hướng Nam, hướng Đông, Đông Nam và hướng Bắc. Trong trường hợp nhà không thể quay đúng hướng hợp mang gia chủ mệnh Hỏa thì nên mở cửa chính ra hướng ngừng thi côngĐây.

DANH MỤC THÔNG TIN DỰ ÁN: 

Xem phong thủy cho hợp mệnh của chủ nhà Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 19:12:00 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.