Thiết kế nổi bật của các căn hộ An Bình City - Giá bán - Mặt bằng - Tiến độ - Pháp Lý - Chung cư Hà Nội

Thiết kế nổi bật của các căn hộ An Bình City

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

An Bình City

Thiết kế nổi bật của các căn hộ An Bình City

- Dự án An Bình City Phạm Văn Đồng đang tạo lên một cơn sốt mới cho thị trường BĐS thủ đô Hà Nội cuối năm 2016. Dự án với qui mô quần thể - hồ điều hòa rộng lớn đang là dự lựa chọn số 1 của khách hàng trong thời điểm hiện tại.
- Ngoài hệ thống hồ điều hòa, công viên cây xanh, tiện ích cao cấp điều làm lên thành công cũng như sức hút của An Bình City là thiết kế đẳng cấp của căn hộ.
- Một trong những điều làm nên sức hút cho những dự án chung cư cao cấp chính là ở thiết kế căn hộ. Và với chung cư An Bình City cũng vậy. Những căn hộ cao cấp, hiện đại mang đến cho người sở hữu nhà tại An Bình City không gian sống lý tưởng.

mặt bằng tổng thể an bình city

- Những căn hộ tại dự án chung cư An Bình City được thiết kế bởi các kiến trúc sư uy tín, có kinh nghiệm hàng đầu như: công ty CP tư vấn thiết kế Kết Cấu Việt. Chính vì thế, không gian căn hộ có được sự hiện đại, đẳng cấp và tối ưu nhất.
- Mặt bằng thiết kế dự án An Bình city được dựa trên thiết kế thông minh, đa dạng diện tích căn hộ khác nhau, đảm bảo mọi yếu tố về thiết kế, bố trí căn hộ và tầng theo hướng phong thủy nhất đem lại cho người mua nhà những căn hộ đẹp, thông minh, hiện đại.

mặt bằng tòa A8 An Bình City

Các loại hình căn hộ tại An Bình City:
- Diện tích: 74.1 m2 có hai phòng ngủ + 2 wcDiện tích: 83,7 – 85,1 – 89,6 – 114 m2 với số lượng phòng ngủ là 3 phòng ngủ + 2 wc.
- Trong đó thiết kế căn hộ tại tòa A1 với tổng diện tích sàn : 832.4 m2 với 10 căn hộ/sàn.  Trong đó phân chia:2 căn diện tích 89.6 m2, 2 căn diện tích 85.1 m2,4 căn diện tích 83.7 m2, 2 căn diện tích 74.1 m2.
- Các tòa còn lại từ A2-> A8 với tổng diện tích sàn : 1072.2 m2 có 12 căn hộ với số lượng căn hộ được phân bổ trên một sàn như sau: 2 căn diện tích 114 m2, 4 căn diện tích 89.6 m2,  2 căn diện tích 85.1 m2, 2 căn hộ diện tích 83.7 m2, 2 căn hộ diện tích 74.1 m2.

mặt bằng căn hộ an bình city

mặt bằng căn hộ b1 an bình city

- Dự án An Bình City có 4 tòa là 35 tầng và 4 tòa cao 28 tầng, với nhiều căn hộ đẹp, hướng phong thủy ấn tượng cho riêng từng căn hộ đem lại cho người mua nhà sự lựa chọn phù hợp nhất, đảm bảo căn hộ nào cũng tốt.
- Mặt bằng chung cư An Bình city được xem là một trong những mặt bằng có thiết kế hiện đại và hợp lý trong các chung cư cao cấp hiện nay. Dự án gồm có 8 tòa không phải là khối lượng nhỏ, tuy nhiên do cách bố trí sắp xếp khoa học của các nhà thiết kế, các tòa luôn đảm bảo độ thoáng, rộng và có tầm view nhất định. Ngoài các tòa cạnh hồ thì các tòa còn lại vẫn có hướng view rộng , thoáng và không thiếu những căn hộ hướng đẹp.
- Mật độ các căn hộ không quá dày: Trung bình 12 căn hộ /sàn
- Diện tích phổ biến nhất dành cho 2 ngủ và 3 ngủ
- Mật độ thang máy tốt: 4-5 thang máy/sàn, chưa kể thang hàng
50% căn hộ là căn góc
- Các căn hộ thiết kế vuông vức, đẹp, không bị khuyết, méo. Trong phong thủy tất cả những căn hộ khuyết, méo đều không có lợi cho đường tài lộc của gia chủ.
Tại An Bình City hướng chính của các căn hộ là các chính hướng: Đông, Tây, Nam, Bắc
- Tất cả các phòng khách, ngủ đều được hưởng ánh sáng tự nhiên, không có phòng âm
- Nhìn vào mặt bằng An Bình City khách hàng dễ dàng nhận ra đây là dự án có rất nhiều căn view hồ.
- Khoảng cách từ các căn hộ đến thang máy và lối thoát hiểm đều ở mức vừa phải, thuận tiện trong việc di chuyển


HOTLINE PHÒNG DỰ ÁN: 098.123.0550 _ 0934.665.939


Thiết kế nổi bật của các căn hộ An Bình City Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 00:53:00 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.