Đại gia nào đứng sau dự án ECO LAKE VIEW Đại Từ - Giá bán - Mặt bằng - Tiến độ - Pháp Lý - Chung cư Hà Nội

Đại gia nào đứng sau dự án ECO LAKE VIEW Đại Từ

Top Ad unit 728 × 90

chungcuanbinhcity

Mới nhất

An Bình City

Đại gia nào đứng sau dự án ECO LAKE VIEW Đại Từ

- Dự án chung cư ECO LAKE VIEW ĐẠI TỪ được xây dựng bởi chủ đầu tư ECOLAND với những tâm huyết và sự sáng tạo tại dự án. ECO LAKE VIEW đang được đông đảo khách hàng quan tâm và đang tạo lên một làn gió mới cho thị trường BĐS phía Nam Hà Nội.

Phối cảnh tổng thể dự án ECO LAKE VIEW 32 Đại Từ
Phối cảnh tổng thể dự án ECO LAKE VIEW 32 Đại Từ
- Chủ đầu tư dự án là công ty Cổ Phần ECOLAND.
- Công ty Cổ phần Ecoland (Ecoland ., JSC), đơn vị có địa chỉ văn phòng tại Tầng 2 Tòa Nhà HH3, KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, ECOLAND được Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106456547, thay đổi lần thứ 5 vào ngày 22/10/2015. Chính lúc đó công ty cổ phần Ecoland chính thức đi vào hoạt động thêm trong các lĩnh vực kinh doanh.

Logo chủ đầu tư ECOLAND

- Trong thời gian ban đầu công ty Ecoland hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng công trình. Trải qua thời gian với niềm đam mê về BĐS cùng khả năng tài chính vững mạnh – bề bỉ, sự mong mỏi và khát khao phát triển cũng như cống hiến đem lại những công trình hoàn mỹ cho con người – quý khách hàng. Chủ đầu tư côn ty CP Ecoland đã bước sang nhiều lĩnh vực kinh doanh như: Đầu tư kinh doanh dự án bất động sản, phát triển các dự án bất động sản – giai đoạn này xây dựng chủ yếu nhiều hệ thống trường học, nhà trẻ, trường mầm non, ...). Ngoài ra công ty còn chịu trách nhiệm thi công xây và dựng hệ thống PCCC, hệ thống điện, nước tại các dự án BĐS, công trình dân sinh...
- Với tâm huyết của mình cùng đội cũ cán bộ nhân viên nhiệt huyết – giàu tri thức và có sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Công ty CP Ecoland ngày càng một lớn mạnh trở thành một thương hiệu lớn trong nghành kinh doanh địa ốc BĐS. CĐT Ecoland ngày càng hoàn thiện mình và phát triển theo một đường lối chiến lược ổn định lâu dài và bền vững.

Sáng tạo trong công việc - kinh doanh.
- Sự sáng tạo luôn luôn là điều vĩ đại. Nó giúp cho con người hiên thực hóa những điều không tưởng thành có thể, nhờ sáng tạo mà cuộc sống của chúng ta luôn vận động và phát triển không ngừng nghủ. Chủ đầu tư Ecoland luôn khuyến khích khả năng làm việc hay những ý tưởng sáng tạo đột phá của đội ngũ nhân viên.
Chỉ có những ý tưởng táo bạo phá với giới hạn của bản thân con người mới  nhằm tạo ra những giá trị mới cho kinh doanh và đem lại cho khách hàng những điều tuyệt vời. Đồng thời cũng khẳng định khả năng làm việc với hội đồng cổ đông, các đối tác và cộng đồng xã hội.

Niềm tin – chữ Tín trong kinh doanh.
- Chữ Tín - Niềm tin là nền tảng cho mọi mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa CĐT với khách hàng, CĐT với các đối tác trên thương trường. Thấu hiểu, nắm bắt được điều này, công ty Ecoland luôn nỗ lực phấn đấu từng ngày để gây dựng niềm tin lâu dài với đối tác và khách hàng của mình. Chỉ như thế mới khẳng định được thương hiệu vững chắc trong lòng khách hàng và đối tác.

Kiến tạo di sản cho cuộc sống, tương lai.
- Một công trình trường tồn với thời gian – nhắc tới dự án BĐS người ta nghỹ ngay tới đơn vị chủ đầu tư của nó. Chính vì lẽ đó Ecoland luôn nỗ lực trong mọi việc nhằm tạo ra những công trình bền vững – chất lượng xây dựng tốt nhất, độc đáo – tiện ích tốt nhất, thiết kế thông minh nhất. Qua đó, CĐT góp phần công sức của mình mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho hiện tại và cho tương lai của cộng đồng về sau.

=> Hiện tại chủ đầu tư Ecoland đang mở bán dự án ECO LAKE VIEW 32 Đại Từ Hoàng Mai với giá bán hấp dẫn chỉ từ 24 - 26tr/m2 đã bao gồm VAT + NTCB. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách.
Đại gia nào đứng sau dự án ECO LAKE VIEW Đại Từ Reviewed by Chung Cư Hà Nội on 21:34:00 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.